Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

1 - Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng (COD):
- Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm,... nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:
- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua tài khoản của Bảo Yến Medela (vui lòng liên hệ hotline 0978666402 hoặc 02633. 531.014 để biết chi tiết)
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.

3 - Các trường hợp khác:
- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng với Bảo Yến Medela, chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng củaBảo Yến Medela.